เสาไฟโซล่าเซลล์ ไฟถนนโซล่าเซลล์ ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ โคมไฟโซล่าเซลล์ ทุกสเปค รับติดตั้งทั่วประเทศ

เสาไฟถนนโซล่าเซลล์
ไฟพลังงานแสงอาทิตย์

ไฟถนนโซล่าเซลล์ SMD
High Power LED
งานสเปค-แบบแยกตู้
ไฟถนนโซล่าเซลล์ Hybrid
AC / DC ไฮบริดออนกริด
ไฟโซล่าเซลล์+ไฟบ้าน220V
ไฟถนนโซล่าเซลล์ DIP
LED5mm. 120-1200หลอด
งานสเปค-แบบแยกตู้
โคมไฟโซล่าเซลล์ (จีน)
ไฟโซล่าเซลล์All in One
แบตเตอรี่อยู่ในโคม-มีรีโมท
ไฟถนนโซล่าเซลล์ IOT
ไฟโซล่าเซลล์ควบคุมผ่านเน็ต
งานสเปค-แบบแยกตู้
ไฟถนนโซล่าเซลล์ DIY
ไฟโซล่าเซลล์ควบคุมผ่านเน็ต
งานสเปค-แบบแยกตู้
เสาไฟโซล่าเซลล์ (รวม)
ดูไฟโซล่าเซลล์ทุกรุ่น..
อุปกรณ์สำหรับเสาไฟถนน
เสาไฟถนนกัลวาไนซ์
ตอม่อซีเมนต์ ตู้เหล็กเก็บอุปกรณ์
แบต SLA-Gel-Lithium Ion-LiFePO4 สายไฟVCT

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์
ป้ายเขตโรงเรียน

ไฟกระพริบ170LED5W
-แบตเตอรี่ SLA 7AH
ไฟกระพริบ170LED10W
-แบตเตอรี่ SLA 7AH
-แบตเตอรี่ SLA 12AH
-แบตเตอรี่ Lithium 6AH
ไฟกระพริบ230LED10W
-แบตเตอ SLA 12AH
-แบตเตอรี่ Lithium 6AH
ไฟกระพริบแบบ2หัว(โคมคู่)
ไฟกระพริบ 170LED*2
-แบตเตอรี่ SLA 7AH*2
-แบตเตอรี่ Lithium 6AH
ไฟกระพริบโซล่าเซลล์(รวม)
ดูไฟจราจรทุกรุ่น..
ป้ายเขตโรงเรียน
ป้ายคนข้ามถนน
-ขนาด 120 LED
-ขนาด 144 LED
ป้ายเตือนทางโค้ง
อุปกรณ์สำหรับเสาไฟจราจร
เสาไฟจราจรทาสีกันสนิม
เสาจราจรกัลวาไนซ์
ตอม่อซีเมนต์ ขนาดต่างๆ
อุปกรณ์จราจรอื่นๆ

แผงโซล่าเซลล์ Solar Cell
สินค้าโซล่าเซลล์อื่นๆ

แผงโซล่าเซลล์
โซล่าชาร์จเจอร์
โคมไฟถนน LED
สินค้าอื่นๆ

บทความ - นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา About Us
ถาม-ตอบ FAQ
ข่าวจากเรา NS Today
บทความ นานาสาระ


หน้าหลัก l  โปรโมชั่น  ผลงาน   แคตตาล็อค ติดต่อเรา

บริษัท นอร์ทเทอร์น ซันไชน์ จำกัด
ผู้ผลิตและนำเข้าไฟโซล่าเซลล์ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์มากว่า 19 ปี โคมไฟโซล่าเซลล์ เสาไฟโซล่าเซลล์ ทุกสเปค รับซ่อม เปลี่ยนแบต อัพเกรด รับติดตั้งทั่วประเทศ
02-9657588 , 081-8465426 , 099-3202012
@nsthai sales@nsthai.com nsthai nsthai

 

ไฟโซล่าเซลล์ DIY

ไฟโซล่าเซลล์ แบบอื่นๆ ที่ออกแบบตามความต้องการของท่าน หรือชุดติดตั้งเอง, เช่น ต้องการใส่แผงโซล่าเซลล์ขนาดเท่าไหร่ก็ได้ หรือแบตเตอรี่ชนิดไหน ความจุเท่าไหร่ก็ได้ ไฟส่องสว่างด้วยโซล่าเซลล์ขนาดกี่วัตต์ก็ได้ เป็นต้น รวมถึงการทำไฟโซล่าเซลล์ร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น ชุดไฟโซล่าเซลล์พร้อมCCTV , ฟโซล่าเซลล์แบบ2กิ่ง , ไฟโซล่าเซลล์แบบไฮบริด, ฟโซล่าเซลล์แบบมอนิเตอริ่งผ่านอินเทอร์เน็ต เป็นต้น เป็นการตอบโจทย์การใช้งานตามความต้องการที่หลากหลายกับสภาพพื้นที่ต่างๆ ซึ่งบริษัทฯจะผลิตและออกแบบร่วมกับทางผู้ใช้ สามารถ ใช้กับงานได้ทุกประเภท งานทางหลวง งานสเปค งานโครงการ และ นิคมอุตสาหกรรม ฯลฯ


ไฟโซล่าเซลล์ แบบ Integrated Solar Street Light

    ไฟโซล่าเซลล์แบบนี้จะคล้ายๆกับกลุ่ม All ine one คือมีแบตเตอรี่อยู่ในตัวโคม แต่แบบintegratedนี้จะแยกเอาแผงโซล่าเซลล์ออกมาต่างหาก เพื่อแก้ปัญหาแผงโซล่าเซลล์ของall in oneที่มักจะเล็กเกินไป เก็บไฟได้ไม่พอ จึงเป็นรุ่นที่พัฒนาขึ้นมาระหว่างแบบall in one กับแบบแยกตู้คอนโทรล แยกแผงโซล่าเซลล์

แผงโซล่าเซลล์ กำลังวัตต์ เสา(สูง) รายละเอียด
30W 30W 3-5m. NSL-30i
50W 50W 4-6m. NSL-50i
100W 80W 4-6m. NSL-80is
100W 80W 6-8m. NSL-80i


ไฟถนนโซล่าเซลล์ + กล้องCCTV (IP-CAM)

   ชุดไฟถนนโซล่าเซลล์ของเรามีให้เลือกหลากหลายรุ่นหลายขนาดเช่น20W-100Wเป็นต้น ท่านสามารถเลือกชุดสำเร็จหรือจัดชุดตามสเปคก็ได้ ไฟถนนโซล่าเซลล์แบบนี้จะเป็นแบบอุปกรณ์แยกชิ้น ข้อดีคือให้ความสว่างค่อนข้างมากและMaintenanceง่าย และยังสามารถปรับเปลี่ยนสเปคได้ตามต้องการอีกด้วย อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ลิเธียม (LiFePO4) ก็ยาวนานและใช้กระแสไฟได้ดีกว่าแบตเตอรี่แห้งทั่วๆไปหลายเท่า เราจึงได้นำตัวกล้องวงจรปิด CCTV (IP-CAM) มาใช้ร่วมกับตัวไฟถนนโซล่าเซลล์นี้ โดยเราจะมีการคำนวณการใช้งานว่า ทั้งระบบโซล่าเซลล์ที่เป็นไฟถนน+กล้องCCTV มีการกินกระแสไฟไปเท่าใด เราก็จะออกแบบให้ใช้ได้อย่างเพียงพอต่อการใช้งานจริง สำหรับไฟถนนโซล่าเซลล์+CCTV (IP-CAM) รุ่นนี้เหมาะกับพื้นที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง และเดินสายไฟฟ้ายากลำบาก ท่านจะได้ทั้งความสว่างและภาพจากกล้องวงจรปิดที่ท่านสามารถดูได้ตลอดเวลา โดยการนำทั้ง2ชนิดมาผนวกเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ


ไฟถนนโซล่าเซลล์แบบกิ่งคู่และไฟถนน2ทิศทาง

   ไฟถนนโซล่าเซลล์แบบกิ่งคู่ในหนึ่งชุดจะมี2กิ่ง(2โคม)ที่สามารถส่องถนนได้ทั้งซ้ายและขวา เหมาะกับการติดบนเกาะกลางเพื่อส่องได้ทั้งสองด้านหรือลานจอดรถ ตลาดที่เป็นพื้นที่โล่งตั้งร้านขายของ ท่านสามารถกำหนดสเปคได้ตามที่ต้องการ โดยเราออกแบบให้ว่าควรใช้แบตเตอรี่ลิเธียม(LiFePO4) ขนาดเท่าไร และแผงโซล่าเซลล์ต้องใช้ขนาดไหน จึงจะเหมาะสมกับชุดการใช้งานของท่านและเพียงพอต่อการใช้งาน2โคม เพื่อให้ได้ความสว่างที่มากและน่าพอใจ สำหรับชุดนี้จะมีแบตเตอรี่เพียง1ลูก ชาร์จเจอร์1ตัว แผงโซล่าเซลล์1แผง แต่จะมีโคม2โคม ท่านสามารถกำหนดความสูงของเสาได้ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของท่าน

 รุ่นนี้จะเป็นแบบ2ทิศทาง ที่ส่องได้ทั้งถนนขนาดกลาง-ใหญ่ และอีกด้านก็จะส่องทางเท้าบนฟุตบาทหรือทางจักรยาน รุ่นนี้ท่านก็สามารถเลือกสเปคได้ตามความต้องการ ทั้งตัวอุปกรณ์และความสูงของเสา เราจะให้คำแนะนำและจัดชุดที่เหมาะสมตามที่ท่านต้องการให้ครับ รุ่นนี้ในตู้คอนโทรลจะมีแบตเตอรี่ลิเธียมและชาร์จเจอร์อย่างละ1 เช่นเดียวกับแบบกิ่งคู่
 


ไฟถนนโซล่าเซลล์ รุ่น หัวเสา

   ไฟถนนโซล่าเซลล์รุ่นหัวเสานี้ (หรือรุ่น K หัวเสา) เป็นรุ่นพิเศษอีกรุ่น ที่ชุดตู้คอนโทรลจะอยู่บนหัวเสา ในนั้นจะรวมชุดแบตเตอรี่ ชาร์จเจอร์ เข้ามาไว้ในตัวตู้ จุดเด่นรุ่นนี้คือตัวตู้อยู่ใต้แผงบนหัวเสา รูปลักษณ์ดูสวยงามแปลกตาและด้วยความที่ตู้คอนโทรลอยู่สูงเลยทำให้ความเสี่ยงในการถูกโจรกรรมต่ำ ไฟถนนโซลล่าเซลล์แบบต็หัวเสานี้ สามารถทำได้กับทุกรุ่นของไฟถนนเรา แต่ด้วยความที่ตู้อยู่หัวเสา เลยทำให้การMaintenanceเป็นไปได้ยากและค่อนข้างลำบาก เพราะบางรุ่นขนาดแบตเตอรี่มีขนาดใหญ่ จึงยากลำบากในการเปลี่ยนแบตเตอรี่ขึ้นไปบนที่สูงๆ แต่ผมแนะนำให้ใช้กับแบตเตอรี่ลิเธียม ด้วยขนาดที่เล็กและน้ำหนักเบา และยังดึงกระแสไฟในตัวแบตมาใช้ได้อย่างมากอีกด้วย  หากลูกค้าสนใจก็สามารถสอบถามรุ่นนี้เข้ามาได้ครับ


ชุดไฟถนน DIY แบบติดผนัง กำแพง รั้วบ้าน

   สำหรับชุดนี้จะเป็นชุดไฟถนนโซล่าเซลล์ที่ไม่มีเสา กรณีที่ท่านไม่สามารถตั้งเสาในบริเวณที่จะติดไฟถนนนี้ได้ ก็จะมีชุด DIY นี้เพื่อการติดตั้งที่ง่าย ติดได้ทั้งผนังปูน รั้วบ้าน หรือกำแพงฯ ท่านสามารถเลือกจุดติดตั้งได้โดยไม่ต้องตั้งเสาใหม่ และยังสามารถเลือกชุดของไฟถนนได้อีกด้วย ต้องการโคมแบบไหน แผงโซล่าเซลล์หรือแบตเตอรี่ลิเธียมขนาดเท่าไร ท่านสามารถจัดชุดได้ตามงบประมาณของท่าน การใช้งานทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียม ฟอสเฟต (LiFePO4) ที่ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ความสว่างออกมาเป็นที่น่าพอใจ


ชุดไฟถนน DIY แบบติดเสาปูน-เสาไฟฟ้าเดิม

   ไฟถนนโซล่าเซลล์แบบติดกับเสาปูนไฟฟ้าเดิม ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเจอค่าไฟฟ้าแพง หลอดไฟเสียบ่อย เลยอยากจะเปลี่ยนมาใช้เป็นชุดไฟถนนโซล่าเซลล์ เพื่อลดค่าไฟฟ้า และเป็นพลังงานสีเขียว สามารถติดตั้งกับเสาไฟเดิมได้ครับ ติดตั้งง่ายไม่ต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยาก ลูกค้าแค่เลือกมาว่าต้องการติดที่ความสูงกี่เมตร และต้องการขนาดโคมไฟกี่วัตต์หรือต้องการความสว่างขนาดไหน เราจะคำนวณการใช้งานเพื่อจัดชุดที่สามารถใช้พลังงานได้อย่างเพียงพอให้ครับ ไฟจะต้องติดทั้งคืนไม่ดับไปก่อนจะเช้า และด้วยประสิทธิภาพของตัวแบตเตอรี่ลิเธียมฟอสเฟต (LiFePO4) สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่เต็มประสิทธิภาพ อายุการใช้งานยาวนาน3-5ปีกันเลยทีเดียว ประหยัดค่าไฟฟ้าไปได้นานเลยครับ

   หรือถ้าลูกค้าใช้เสาปลายเรียว (Tapered pole,เสาเทเปอร์) ที่เดิมใช้เป็นระบบไฟฟ้า แต่อยากจะเปลี่ยนมาใช้โซล่าเซลล์ ก็สามารถทำได้ครับ โดยเราจะทำการจัดชุดไฟถนนโซล่าเซลล์มาmodifyเข้ากับชุดเสาปลายเรียวเดิมของลูกค้า ดูได้จากรูปด้านล่างนะครับ (สีแดงคือชุดที่ติดตั้งเพิ่มเข้าไปกับเสาเดิม) เพียงเท่านี้ก็ใช้เป็นระบบโซล่าเซลล์ได้แล้วครับ แต่เดี๋ยวก่อน !!! หากท่านมีเดินสายไฟฟ้าไว้อยู่แล้ว อยากแนะนำให้ใช้เป็นระบบ Hybrid เลยดีกว่าครับ ไฟถนนของคุณจะไม่มีวันดับเลย หลักการทำงานของระบบ Hybrid คือ หลักๆจะใช้ไฟจากชุดของโซล่าเซลล์เป็นหลัก แต่หลังจากที่พลังงานในแบตเตอรี่ไม่เพียงพอหรือเหลือน้อย ระบบจะสลับมาใช้เป็นไฟฟ้า220V.เองอัตโนมัติ โดยที่ไฟของคุณจะไม่มีวันดับเลยครับ ยิ่งถ้าเรานำกล้อง CCTV (IP-CAM) เข้ามาใช้กับระบบนี้ด้วย ถือว่าใช้งานคู่กันไปได้อย่างสมบูร์แบบ ได้ทั้งไฟส่องสว่างและภาพจากกล้องวงจรปิดอีกด้วยครับ

หากสนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียด ติดต่อฝ่ายขายได้เลยครับ

สอบถามราคา ติดต่อ ฝ่ายขาย 081-8465426 / 099-3202012  Line ID : @nsthai


เสาไฟถนนโซล่าเซลล์ แบบอื่นๆ

         

 

 

หน้าหลัก  | โปรโมชั่น | ผลงาน  | แคตตาล็อค | ติดต่อเรา
                                   
Office : 82/33 รัตนาธิเบศร์ 26/1 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรศัพท์ : 02-9657588  มือถือ : 081-8465426  ,  099-3202012
Line ID : @nsthai    E-mail :   sales@nsthai.com
Northern Sunshine Co.,Ltd.  Since 2003 to Future page counter