รับติดตั้ง ไฟถนนโซล่าเซลล์,ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์,ไฟโซล่าเซลล์ เสาไฟโซล่าเซลล์ ทั่วประเทศ

ไฟถนนโซล่าเซลล์
ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์

ไฟถนนโซล่าเซลล์
ไฟโซล่าเซลล์All In One
ชุดติดตั้งไฟถนน

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์
ป้ายเขตโรงเรียน ป้ายเตือน

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์
ป้ายเขตโรงเรียน

แผงโซล่าเซลล์ Solar Cell
สินค้าโซล่าเซลล์อื่นๆ

แผงโซล่าเซลล์
โซล่าชาร์จเจอร์
อินเวอร์เตอร์
ติดตั้งโซล่าเซลล์โซล่ารูฟ
รถกอล์ฟโซล่าเซลล์
กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์

สูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์
Solar Pump

ปั๊มน้ำบาดาล
ปั๊มน้ำหอยโข่ง

กังหันลมผลิตไฟฟ้า
Wind Turbine

กังหันลมผลิตไฟฟ้า

บทความ - นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา About Us
ถาม-ตอบ FAQ
ข่าวจากเรา NS Today
การเลือกแผงโซล่าเซลล์
การเลือกซื้อไฟโซล่าเซลล์
การเลือกโคมไฟจราจร
การเลือกหลอดไฟLED
การเลือกซื้อกังหันลม
การติดตั้งโซล่าเซลล์


หน้าหลัก l  โปรโมชั่น  ผลงาน   แคตตาล็อค ติดต่อเรา

NS-ศูนย์รวมไฟถนนโซล่าเซลล์ทุกสเปค ผลิตในประเทศไทย
02-9657588 , 081-8465426 , 099-3202012  จ.-ศ.8.30-17.30
0818465426 nsthai2 sales@nsthai.com nsthai

 

กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องโซล่าเซลล์ IP Camera-Solar Cell

 

 

 

 

 

“กล้องวงจรปิดไร้สายโซล่าเซลล์” พัฒนาการมาจากกล้องไอพี ชนิดไวไฟ ไร้สาย  อาจจะเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่ค่อยคุ้นหูนัก แต่เชื่อเถอะว่าถ้าได้รู้จัก คุณจะเห็นประโยชน์ของมันอย่างมากทีเดียว โดยกล้องไอพีไร้สายโซล่าเซลล์หรือ "CCTV Solar Cell" จะเข้ามาแก้ปัญหาข้อจำกัดของสถานที่ที่ใช้ติดตั้ง เพราะกล้องวงจรปิดทั่วไปจะติดตั้งได้เฉพาะที่ที่มีไฟฟ้าเข้าถึงเท่านั้น หรือแม้จะเป็นกล้องไอพีไวไฟระบบไร้สาย ก็ต้องจ่ายไฟให้ตัวกล้องอยู่ดี แต่กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์สามารถติดตั้งได้ในทุกที่ ตราบใดที่ยังมีพลังงานแสงอาทิตย์ กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ของคุณจะยังทำงานได้อย่างไม่มีวันหยุด

มาทำความรู้จักกับกล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องไอพีโซล่าเซลล์กันก่อน กล้องไอพีชนิดนี้ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากระบบกล้องวงจรปิดไอพีไร้สายที่มีประสิทธิภาพในปัจจุบัน ผนวกเข้ากับระบบโซล่าเซลล์ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่นำแหล่งพลังงานจากธรรมชาติมาใช้ให้เกิดประโยชน์ มีระบบการทำงานอย่างง่ายดาย และไม่มีความซับซ้อน ถ้าถามว่าในตอนนี้มีกล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์วางขายอยู่ในท้องตลาดหรือไม่ ก็คงต้องบอกว่ามี แถมเป็นแบบ All in one มีรูปร่างและขนาดเล็กกระทัดลัด ตัวแผงโซล่าเซลล์และกล้องอยุ่ในอุปกรณ์ชิ้นเดียวกัน แต่!! ในโลกความเป็นจริง ประสิทธิภาพการใช้งานนั้นจะทำได้จริงหรือ? เท่าที่เราศึกษาดูเรามองว่า ทั้งเรื่องวัสดุ ขนาดแผงโซล่าเซลล์ และ Battery ที่เล็กเกินไป ทำให้พลังงานที่ได้ไม่เพียงพอกับสำหรับการใช้งานตลอดคืน ตัวกล้องเองก็อาจจะมี Function หรือความคมชัดในระดับที่น้อยเกินไป เพื่อลดการกินไฟจาก Battery จนอาจสูญเสียความเป็นกล้องวงจรปิด

ส่วนกล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ของเราถูกออกแบบ จากการสำรวจการใช้งานจริง จากความต้องการของผู้ใช้จริง อย่างเจ้าของสวนทุเรียนพันธุ์ดีใน จ.นนทบุรี ต้องการติดกล้องวงกรปิดเพื่อดูแลความเรียบร้อยของสวนทุเรียน แต่ไม่อยากเดินสายไฟให้ยุ่งยาก เพราะพื้นที่สวนใหญ่หลาย 10 ไร่, เจ้าของรีสอร์ทบนเกาะสมุยที่ต้องการติดกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าพักและทรัพย์สิน แต่มีปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้าที่เข้าไม่ถึง, เจ้าหน้าที่อุทยานต้องการติดกล้องวงจรปิดศึกษาการใช้ชีวิตของสัตว์กลางป่าทุกช่วงเวลา แต่ติดปัญหาการเดินสายไฟ แม้กระทั้งบ้านเรือนที่มีไฟฟ้าเข้าถึง แต่เกิดไฟดับบ่อยครั้ง ก็ทำให้กล้องวงจรปิดใช้งานไม่ได้ เราจึงนำปัญหาเหล่านี้มาหาเหตุที่แท้จริง พร้อมออกแบบ กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ที่ไร้ขีดกำกัดของการติดตั้ง ติดตั้งได้ทุกพื้นที่ ทั้งในไร่สวนที่มีพื้นที่หลายร้อยไร่ บนเกาะส่วนตัวที่อยู่ห่างจากฝั่งหลายสิบกิโลเมตร กลางอุทยานกลางป่าใหญ่ที่กินพื้นในหลายจังหวัดที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง รวมถึงบ้านเรือนที่พักอาศัยทั่วไป

เริ่มว้าวแล้วใช่ไหมหล่ะ แต่มันไม่แค่นั้นคุณยังสามารถดูภาพแบบ Real time หรือดูย้อนหลังได้จากทั่วทุกมุมโลก ผ่านมือถือของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลาที่พระอาทิตย์ยังขึ้นและตก “ไฟฟ้าจึงไม่ใช่ข้อจำกัดของการติดกล้องวงจรปิดอีกต่อไป” หลักการทำงานของกล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ทำได้โดย กล้องจะส่งสัญญาภาพไปยัง Wifi Router (หรือ จากการต่อ สาย LAN ) ตัว Wifi Router จะอัพโหลดภาพจากกล้องวงจรปิดไปอยู่บนระบบ Internet ก็จะสามารถดูภาพผ่าน Application ด้วยระบบ Internet ได้ทั่วทุกมุมโลก ทุกเวลาที่เราต้องการ

เราออกแบบ และพัฒนาวงจรให้มีประสิทธิภาพเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุด อุปกรณ์ที่นำมาประกอบเราเลือกวัสดุที่ผลิตในประเทศไทยเป็นหลักรวมเข้ากับความรู้ในด้านโซลล่าเซลล์ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี ให้ครอบคลุมการใช้งานได้ในทุกที่ เราประกอบระบบวงจรทั้งหมดจากแนวคิดของเรา ฉะนั้นมั่นใจได้ว่าถ้าเกิดปัญหาการใช้งานใดๆ เราจะสามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุด  และรวดเร็ว ติดเถอะ!! เชื่อเรา

 

ทีมงาน NS

 

หน้าหลัก  | โปรโมชั่น | ผลงาน  | แคตตาล็อค | ติดต่อเรา
                                
Office : 82/33 รัตนาธิเบศร์ 26/1 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรศัพท์: 02-9657588  มือถือ: 081-8465426  ,  099-3202012
Line Id: nsthai2  ,  0818465426   E-mail :   sales@nsthai.com
Northern Sunshine Co.,Ltd.  Since 2003 to Future