เสาไฟโซล่าเซลล์ ไฟถนนโซล่าเซลล์ ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ โคมไฟโซล่าเซลล์ ทุกเสปค รับติดตั้งทั่วประเทศ

เสาไฟถนนโซล่าเซลล์
ไฟพลังงานแสงอาทิตย์

เสาไฟถนนโซล่าเซลล์
(สำหรับงานโครงการ)
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 20W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 30W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 40W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 50W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 60W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 100W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 240 LED
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 480 LED
ดูสินค้าทั้งหมด..
โคมไฟโซล่าเซลล์
(สำหรับบ้านพักอาศัย)
โคมไฟโซล่าเซลล์ A-60W
โคมไฟโซล่าเซลล์ A-90W
โคมไฟโซล่าเซลล์ I-100W
โคมไฟโซล่าเซลล์ I-150W
ดูสินค้าทั้งหมด..
เสาไฟถนนและตอม่อ

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์
ป้ายเขตโรงเรียน จราจร

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์
ไฟกระพริบ 170 LED5W
ไฟกระพริบ 170 LED10W
ฟกระพริบ รุ่นอื่นๆ..
ป้ายเขตโรงเรียน
ป้ายเตือนทางโค้ง
อุปกรณ์จราจรอื่นๆ

แผงโซล่าเซลล์ Solar Cell
สินค้าโซล่าเซลล์อื่นๆ

แผงโซล่าเซลล์
โซล่าชาร์จเจอร์
โคมไฟถนน LED
สินค้าอื่นๆ

บทความ - นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา About Us
ถาม-ตอบ FAQ
ข่าวจากเรา NS Today
บทความ นานาสาระ

 


หน้าหลัก l  โปรโมชั่น  ผลงาน   แคตตาล็อค ติดต่อเรา

บริษัท นอร์ทเทอร์น ซันไชน์ จำกัด
ผู้นำด้านพลังงานแสงอาทิตย์ ดำเนินงานมากว่า16ปี ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด จัดทำได้ทุกเสปค ทั้งผลิตในประเทศไทยและนำเข้า
02-9657588 , 081-8465426 , 099-3202012  จ.-ศ.8.30-17.30
0818465426 nsthai2 sales@nsthai.com nsthai

ไฟถนนโซล่าเซลล์ ของเราแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร?

          ไฟถนนโซล่าเซลล์ หรือบางทีก็เรียก ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ นั้นบริษัทส่วนใหญ่จะนำเข้าสินค้ามาจากประเทศจีนเป็นหลัก ซึ่งจะเห็นที่ขายกันเกลื่อนตาม Shopee Lazada ฯลฯ คือ100% จากประเทศจีน และเวลามีปัญหาคือ หาย คือคุณจะหาผู้ขายไม่ค่อยเจอ หรือเคลมไม่ได้ หรือจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าซื้อจากที่ไหน(เรารับสายลูกค้าแบบนี้บ่อยๆ) เราไม่ได้ตำหนิของนำเข้าว่าไม่ดี แต่เราอยากจะบอกว่าสินค้าไฟถนนโซล่าเซลล์นั้นมันมีทั้งแบบสำหรับใช้งานตามบ้าน คือไม่ค่อยสว่างนัก หรือสว่างเมื่อมีเซ็นเซอร์คนเดินผ่าน อันนั้นเป็นแบบใช้งานบ้านๆเท่านั้น คงไม่เหมาะไปใช้จริงกับงานโครงการไฟถนนเพื่อการสัญจร

         สำหรับ"NS"เราก็จะมีทั้งที่ผลิตเองและนำเข้า โดยเราเริ่มต้นนำสินค้าด้านโซล่าเซลล์เข้ามาจำหน่ายตั้งแต่เมื่อปี2546 หรือเกือบๆ20ปีก่อน ผ่านการลองผิดลองถูกมาจนพัฒนาเป็นสินค้าด้านไฟโซล่าเซลล์รุ่นต่างๆ และเราทำได้ทุกเสปค อีกทั้งยังรับซ่อมสินค้าทุกยี่ห้อจากที่อื่นๆด้วย ดังนั้นเราจึงกล้าที่จะกล่าวได้ว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านไฟถนนโซล่าเซลล์ตัวจริงในประเทศไทย สิ่งที่ทำให้ไฟถนนโซล่าเซลล์ของเราแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ อาจแบ่งเป็นจุดเด่นเป็นข้อๆดังนี้คือ

1.) เราเลือกใช้แต่แผงโซล่าเซลล์ชนิดเกรดA+ เท่านั้น ซึ่งเราจะใช้แผง mono crystallineเป็นหลัก ทำไม?และต่างกับทั่วไปอย่างไร? มันแตกต่างแน่นอนเพราะถ้าแผงโซล่าเซลล์ไม่มีคุณภาพหรือโกงวัตต์ การชาร์จจะได้ไม่เต็มที่ส่งผลให้ในเวลากลางคืนไฟโซล่าเซลล์ก็จะไม่เป็นไฟถนนอย่างที่ควรจะเป็นคือมันอาจไม่ติดเลยหรือหรี่ๆเป็นไฟหิ่งห้อย

2.) โซล่าชาร์จเจอร์ หรือตัวเครื่องควบคุมการชาร์จประจุจากแผงโซล่าเซลล์ เราใช้โซล่าชาร์จเจอร์ที่ผ่านมาตรฐานCE Standard และ ISO9001 เท่านั้นโซล่าชาร์จเจอร์solar chargerของเรายังรองรับการติดตั้งไฟถนนโซล่าเซลล์ระบบไฮบริดอีกด้วยซึ่งเผื่อในอนาคตที่อาจจะใช้ไฟฟ้าหลวงร่วมกับไฟโซล่าเซลล์ได้ และสำหรับไฟถนนโซล่าเซลล์ที่ใช้หลอดHi PowerแบบSMD เราก็เลือกใช้โซล่าชาร์จเจอร์solar chargerชนิดที่มีDriverในตัวทำให้มันสามารถตั้งค่าเป็นเปอร์เซ็นต์การจ่ายไฟได้ทำให้มั่นใจได้ว่าไฟถนนโซล่าเซลล์ของเราไม่เคยมีปัญหาเลย และท้ายที่สุดโซล่าชาร์จเจอร์solar chargerของเรายังรองรับระบบIOT (Internet of Things)อีกด้วย

3.) แบตเตอรี่สำหรับไฟโซล่าเซลล์ บางคนอาจคิดว่ามันไม่สำคัญ แต่คุณเชื่อไหมว่าแบตเตอรี2ยี่ห้อที่มีความจุอมป์(AH)เท่ากันราคากับต่างกันมากนะ ทำไมล่ะ? ก็หลายเหตุผล เช่นตะกั่วไม่เต็ม โกงเปอร์เซ็นต์ ฯลฯ แน่นอนว่าเราเลือกใช้แบตเตอรี่ชนิดใช้สำหรับไฟถนนโซล่าเซลล์เท่านั้น เราเลือกแบบแพงสุด ดีสุด ยิ่งถ้าเป็นไฟถนนโซล่าเซลล์รุ่นใหญ่ๆของเราๆเลือกใช้แบตเตอรี่ชนิดGel Deep Cycle เท่านั้น หรืออาจจะใช้เป็นแบตเตอรี่ชนิดLithium Ion หรือ LifePO4 ก็แล้วแต่เสปคที่กำหนด ในขณะที่ผู้ประกอบการบางรายยังใช้แบตเตอรี่รถยนต์มาใช้กับไฟโซล่าเซลล์อยู่เลย และนั่นทำให้วงการไฟถนนโซล่าเซลล์ไม่เป็นที่ยอมรับในวงกว้างเนื่องจากมีข่าวบ่อยๆว่ามันเสีย ไฟดับ ฯลฯ***เรายังรับซ่อมไฟถนนโซล่าเซลล์ของทุกยี่ห้อด้วยนะครับ***หากองค์กรของท่านมีไฟโซล่าเซลล์ใช้อยู่และหากพบว่ามันมีปัญหาและหาคนแก้ไม่ได้ เรามีบริการรับซ่อมและรับดูแลเป็นรายปีสำหรับไฟถนนโซล่าเซลล์ยี่ห้ออะไรก็ตาม เก่าแค่ไหนก็ตาม ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 081-8465426

4.) ชุดโคมไฟถนนLED ที่นำมาใช้กับไฟโซล่าเซลล์เรามีทั้งหลอดแบบDip LED คือใช้หลอดDipแบบ5มม.และหลอดHi Powerที่คัดเกรดสำหรับไฟส่องสว่างถนนโดยเฉพาะ เราต้องบอกว่างานส่วนใหญ่ใช้หลอดแบบเดียวกับของของคลองถมคือเน้นถูกไว้ก่อน ค่าLumenต่ำๆบ้าง มุมกระจายแสงไม่ได้บ้าง และแม้แต่ตัวเรือนก็ใช้อลูมีเนียมอย่างบางไว้ก่อนเพื่อลดต้นทุน แต่มันจะไม่ทนต่อการใช้งานในระยะยาว

5.) ตู้เหล็กใส่อุปกรณ์ เราเลือกใช้แต่แบบที่มีหลังคากันน้ำฝนเท่านั้น

6.) เสาเหล็ก เราผลิตเสา ไฟถนนโซล่าเซลล์ เอง และรับสั่งทำตามออเดอร์ให้กับผู้ประกอบการบางรายอีกด้วย เราใช้เหล็กกัลวาไนซ์เท่านั้นไม่มีการใช้เหล็กดำมาทาสีกันสนิม

7.) สายไฟและหางปลา คงคิดว่าไม่เห็นต้องน่ามีอะไรแตกต่าง แต่เชื่อหรือไม่ว่าสายไฟแต่ละเบอร์ก็รับส่งสัญญาณได้ไม่เท่ากัน และแม้กระทั่งมาตรฐานในการติดตั้งไฟถนนของแต่ละบริษัทก็แตกต่างกัน ลองสังเกตุดูของแต่ละบริษัทก็จะเห็นได้ในเรื่องนี้เอง

8.) การออกแบบไฟโซล่าเซลล์ เชื่อมั้ยถ้าเราจะบอกว่าผู้ประกอบกการส่วนใหญ่ไม่เข้าใจเรื่องไฟโซล่าเซลล์เลย!!(ลองโทรถามดูแล้วท่านก็จะทราบเอง) นี่อาจเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดมากกว่า7ข้อข้างต้นเลยด้วยซ้ำ ควรทราบว่า

- เราผลิตเสาไฟโซล่าเซลล์เองในประเทศ ดังนั้นเราออกแบบเองทั้งหมดและเลือกใช้วัสดุที่ผลิตในไทยให้มากที่สุดในขณะที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่นำเข้าจากจีน ดังนั้นตัดเรื่องอะไหล่ไปได้เลย

- เราออกแบบตามหลักวิศวกรรม ไม่ได้ซื้อไฟถนนโซล่าเซลล์เขามาทั้งต้นอย่างนั้น ไม่ได้ลอกเทคโนโลยีใครอย่างนั้นและเราก็มีประสบการณ์ด้านนี้มาเข้าปีที่16แล้วเราจึงกล้ารับซ่อมของยี่ห้ออื่นด้วย

- เรามีการคำนวณและออกแบบให้สัมพันธ์กันระหว่าง การเลือกขนาดของแผงโซล่าเซลล์ ขนาดของโซล่าชาร์จเจอร์solar charger ,ขนาดและชนิดของแบตเตอรี่ ชุดโคมหลอดไฟLEDส่องสว่าง คืออุปกรณ์หลักทั้ง4ชิ้นที่นำมาประกอบรวมเป็นไฟโซล่าเซลล์ มันต้องเข้ากันได้

9.) เราใส่ใจในบริการหลังการขาย แม้สินค้าหมดประกันแล้ว ท่านก็สามารถโทรเรียกเราได้เสมอ เรายินดีบริการบำรุงรักษาฟรีไม่รวมค่าอะไหล่ อันนี้ไม่มีอายุกำหนดนะครับ

ทีมงาน NS
 

หน้าหลัก  | โปรโมชั่น | ผลงาน  | แคตตาล็อค | ติดต่อเรา
                                
Office : 82/33 รัตนาธิเบศร์ 26/1 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรศัพท์: 02-9657588  มือถือ: 081-8465426  ,  099-3202012
Line Id: nsthai2  ,  0818465426   E-mail :   sales@nsthai.com
Northern Sunshine Co.,Ltd.  Since 2003 to Future