เสาไฟโซล่าเซลล์ ไฟถนนโซล่าเซลล์ ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ โคมไฟโซล่าเซลล์ ทุกเสปค รับติดตั้งทั่วประเทศ

เสาไฟถนนโซล่าเซลล์
ไฟพลังงานแสงอาทิตย์

เสาไฟถนนโซล่าเซลล์
(งานสเปค-แบบแยกชิ้น)
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 20W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 30W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 40W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 50W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 60W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 100W
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 240 LED
ไฟถนนโซล่าเซลล์ 480 LED
ดูสินค้าทั้งหมด..
โคมไฟโซล่าเซลล์
(มีรีโมท-แบตเตอรี่อยู่ในโคม)
โคมไฟโซล่าเซลล์ A-60W
โคมไฟโซล่าเซลล์ A-90W
โคมไฟโซล่าเซลล์ I-100W
โคมไฟโซล่าเซลล์ I-150W
ดูสินค้าทั้งหมด..
เสาไฟถนนและตอม่อ

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์
ป้ายเขตโรงเรียน จราจร

ไฟกระพริบโซล่าเซลล์
ไฟกระพริบ 170 LED5W
ไฟกระพริบ 170 LED10W
ไฟกระพริบแบบ2หัว 20W
ฟกระพริบ รุ่นอื่นๆ..
ป้ายเขตโรงเรียน
ป้ายเตือนทางโค้ง
อุปกรณ์จราจรอื่นๆ

แผงโซล่าเซลล์ Solar Cell
สินค้าโซล่าเซลล์อื่นๆ

แผงโซล่าเซลล์
โซล่าชาร์จเจอร์
โคมไฟถนน LED
สินค้าอื่นๆ

บทความ - นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา About Us
ถาม-ตอบ FAQ
ข่าวจากเรา NS Today
บทความ นานาสาระ

 


หน้าหลัก l  โปรโมชั่น  ผลงาน   แคตตาล็อค ติดต่อเรา

บริษัท นอร์ทเทอร์น ซันไชน์ จำกัด
ผู้นำด้านพลังงานแสงอาทิตย์ ดำเนินงานมากว่า16ปี ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด จัดทำได้ทุกเสปค ทั้งผลิตในประเทศไทยและนำเข้า
02-9657588 , 081-8465426 , 099-3202012  จ.-ศ.8.30-17.30
0818465426 nsthai2 sales@nsthai.com nsthai

ไฟถนนโซล่าเซลล์ ของเราแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร?

          ไฟถนนโซล่าเซลล์ หรือบางทีก็เรียก ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ นั้นบริษัทส่วนใหญ่จะนำเข้าสินค้ามาจากประเทศจีนเป็นหลัก ซึ่งจะเห็นที่ขายกันเกลื่อนตาม Shopee Lazada ฯลฯ คือ100% จากประเทศจีน และเวลามีปัญหาคือ หาย คือคุณจะหาผู้ขายไม่ค่อยเจอ หรือเคลมไม่ได้ หรือจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าซื้อจากที่ไหน(เรารับสายลูกค้าแบบนี้บ่อยๆ) เราไม่ได้ตำหนิของนำเข้าว่าไม่ดี แต่เราอยากจะบอกว่าสินค้าไฟถนนโซล่าเซลล์นั้นมันมีทั้งแบบสำหรับใช้งานตามบ้าน คือไม่ค่อยสว่างนัก หรือสว่างเมื่อมีเซ็นเซอร์คนเดินผ่าน อันนั้นเป็นแบบใช้งานบ้านๆเท่านั้น คงไม่เหมาะไปใช้จริงกับงานโครงการไฟถนนเพื่อการสัญจร

         สำหรับ"NS"เราก็จะมีทั้งที่ผลิตเองและนำเข้า โดยเราเริ่มต้นนำสินค้าด้านโซล่าเซลล์เข้ามาจำหน่ายตั้งแต่เมื่อปี2546 หรือเกือบๆ20ปีก่อน ผ่านการลองผิดลองถูกมาจนพัฒนาเป็นสินค้าด้านไฟโซล่าเซลล์รุ่นต่างๆ และเราทำได้ทุกเสปค อีกทั้งยังรับซ่อมสินค้าทุกยี่ห้อจากที่อื่นๆด้วย ดังนั้นเราจึงกล้าที่จะกล่าวได้ว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านไฟถนนโซล่าเซลล์ตัวจริงในประเทศไทย สิ่งที่ทำให้ไฟถนนโซล่าเซลล์ของเราแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ อาจแบ่งเป็นจุดเด่นเป็นข้อๆดังนี้คือ

1.) เราเลือกใช้แต่แผงโซล่าเซลล์ชนิดเกรดA+ เท่านั้น ซึ่งเราจะใช้แผง mono crystallineเป็นหลัก ทำไม?และต่างกับทั่วไปอย่างไร? มันแตกต่างแน่นอนเพราะถ้าแผงโซล่าเซลล์ไม่มีคุณภาพหรือโกงวัตต์ การชาร์จจะได้ไม่เต็มที่ส่งผลให้ในเวลากลางคืนไฟโซล่าเซลล์ก็จะไม่เป็นไฟถนนอย่างที่ควรจะเป็นคือมันอาจไม่ติดเลยหรือหรี่ๆเป็นไฟหิ่งห้อย

2.) โซล่าชาร์จเจอร์ หรือตัวเครื่องควบคุมการชาร์จประจุจากแผงโซล่าเซลล์ เราใช้โซล่าชาร์จเจอร์ที่ผ่านมาตรฐานCE Standard และ ISO9001 เท่านั้นโซล่าชาร์จเจอร์solar chargerของเรายังรองรับการติดตั้งไฟถนนโซล่าเซลล์ระบบไฮบริดอีกด้วยซึ่งเผื่อในอนาคตที่อาจจะใช้ไฟฟ้าหลวงร่วมกับไฟโซล่าเซลล์ได้ และสำหรับไฟถนนโซล่าเซลล์ที่ใช้หลอดHi PowerแบบSMD เราก็เลือกใช้โซล่าชาร์จเจอร์solar chargerชนิดที่มีDriverในตัวทำให้มันสามารถตั้งค่าเป็นเปอร์เซ็นต์การจ่ายไฟได้ทำให้มั่นใจได้ว่าไฟถนนโซล่าเซลล์ของเราไม่เคยมีปัญหาเลย และท้ายที่สุดโซล่าชาร์จเจอร์solar chargerของเรายังรองรับระบบIOT (Internet of Things)อีกด้วย

3.) แบตเตอรี่สำหรับไฟโซล่าเซลล์ บางคนอาจคิดว่ามันไม่สำคัญ แต่คุณเชื่อไหมว่าแบตเตอรี2ยี่ห้อที่มีความจุอมป์(AH)เท่ากันราคากับต่างกันมากนะ ทำไมล่ะ? ก็หลายเหตุผล เช่นตะกั่วไม่เต็ม โกงเปอร์เซ็นต์ ฯลฯ แน่นอนว่าเราเลือกใช้แบตเตอรี่ชนิดใช้สำหรับไฟถนนโซล่าเซลล์เท่านั้น เราเลือกแบบแพงสุด ดีสุด ยิ่งถ้าเป็นไฟถนนโซล่าเซลล์รุ่นใหญ่ๆของเราๆเลือกใช้แบตเตอรี่ชนิดGel Deep Cycle เท่านั้น หรืออาจจะใช้เป็นแบตเตอรี่ชนิดLithium Ion หรือ LifePO4 ก็แล้วแต่เสปคที่กำหนด ในขณะที่ผู้ประกอบการบางรายยังใช้แบตเตอรี่รถยนต์มาใช้กับไฟโซล่าเซลล์อยู่เลย และนั่นทำให้วงการไฟถนนโซล่าเซลล์ไม่เป็นที่ยอมรับในวงกว้างเนื่องจากมีข่าวบ่อยๆว่ามันเสีย ไฟดับ ฯลฯ***เรายังรับซ่อมไฟถนนโซล่าเซลล์ของทุกยี่ห้อด้วยนะครับ***หากองค์กรของท่านมีไฟโซล่าเซลล์ใช้อยู่และหากพบว่ามันมีปัญหาและหาคนแก้ไม่ได้ เรามีบริการรับซ่อมและรับดูแลเป็นรายปีสำหรับไฟถนนโซล่าเซลล์ยี่ห้ออะไรก็ตาม เก่าแค่ไหนก็ตาม ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 081-8465426

4.) ชุดโคมไฟถนนLED ที่นำมาใช้กับไฟโซล่าเซลล์เรามีทั้งหลอดแบบDip LED คือใช้หลอดDipแบบ5มม.และหลอดHi Powerที่คัดเกรดสำหรับไฟส่องสว่างถนนโดยเฉพาะ เราต้องบอกว่างานส่วนใหญ่ใช้หลอดแบบเดียวกับของของคลองถมคือเน้นถูกไว้ก่อน ค่าLumenต่ำๆบ้าง มุมกระจายแสงไม่ได้บ้าง และแม้แต่ตัวเรือนก็ใช้อลูมีเนียมอย่างบางไว้ก่อนเพื่อลดต้นทุน แต่มันจะไม่ทนต่อการใช้งานในระยะยาว

5.) ตู้เหล็กใส่อุปกรณ์ เราเลือกใช้แต่แบบที่มีหลังคากันน้ำฝนเท่านั้น

6.) เสาเหล็ก เราผลิตเสา ไฟถนนโซล่าเซลล์ เอง และรับสั่งทำตามออเดอร์ให้กับผู้ประกอบการบางรายอีกด้วย เราใช้เหล็กกัลวาไนซ์เท่านั้นไม่มีการใช้เหล็กดำมาทาสีกันสนิม

7.) สายไฟและหางปลา คงคิดว่าไม่เห็นต้องน่ามีอะไรแตกต่าง แต่เชื่อหรือไม่ว่าสายไฟแต่ละเบอร์ก็รับส่งสัญญาณได้ไม่เท่ากัน และแม้กระทั่งมาตรฐานในการติดตั้งไฟถนนของแต่ละบริษัทก็แตกต่างกัน ลองสังเกตุดูของแต่ละบริษัทก็จะเห็นได้ในเรื่องนี้เอง

8.) การออกแบบไฟโซล่าเซลล์ เชื่อมั้ยถ้าเราจะบอกว่าผู้ประกอบกการส่วนใหญ่ไม่เข้าใจเรื่องไฟโซล่าเซลล์เลย!!(ลองโทรถามดูแล้วท่านก็จะทราบเอง) นี่อาจเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดมากกว่า7ข้อข้างต้นเลยด้วยซ้ำ ควรทราบว่า

- เราผลิตเสาไฟโซล่าเซลล์เองในประเทศ ดังนั้นเราออกแบบเองทั้งหมดและเลือกใช้วัสดุที่ผลิตในไทยให้มากที่สุดในขณะที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่นำเข้าจากจีน ดังนั้นตัดเรื่องอะไหล่ไปได้เลย

- เราออกแบบตามหลักวิศวกรรม ไม่ได้ซื้อไฟถนนโซล่าเซลล์เขามาทั้งต้นอย่างนั้น ไม่ได้ลอกเทคโนโลยีใครอย่างนั้นและเราก็มีประสบการณ์ด้านนี้มาเข้าปีที่16แล้วเราจึงกล้ารับซ่อมของยี่ห้ออื่นด้วย

- เรามีการคำนวณและออกแบบให้สัมพันธ์กันระหว่าง การเลือกขนาดของแผงโซล่าเซลล์ ขนาดของโซล่าชาร์จเจอร์solar charger ,ขนาดและชนิดของแบตเตอรี่ ชุดโคมหลอดไฟLEDส่องสว่าง คืออุปกรณ์หลักทั้ง4ชิ้นที่นำมาประกอบรวมเป็นไฟโซล่าเซลล์ มันต้องเข้ากันได้

9.) เราใส่ใจในบริการหลังการขาย แม้สินค้าหมดประกันแล้ว ท่านก็สามารถโทรเรียกเราได้เสมอ เรายินดีบริการบำรุงรักษาฟรีไม่รวมค่าอะไหล่ อันนี้ไม่มีอายุกำหนดนะครับ

สามารถคลิกชมตัวสินค้าเสาไฟถนนโซล่าเซลล์เของเราได้ที่ >>>  แคตตาล็อก  <<< หรือติดต่อสอบถามได้ที่  02-9657588 , 081-8465426 , 099-3202012 หรือ ID Line : nsthai2 และสามารถดูผลงานการติดตั้งเสาไฟถนนโซลล่าเซลล์ ผ่าน Facebook ของเรา คลิก >>>   www.facebook.com/nssolar

ทีมงาน NS
 

หน้าหลัก  | โปรโมชั่น | ผลงาน  | แคตตาล็อค | ติดต่อเรา
                                
Office : 82/33 รัตนาธิเบศร์ 26/1 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรศัพท์: 02-9657588  มือถือ: 081-8465426  ,  099-3202012
Line Id: nsthai2  ,  0818465426   E-mail :   sales@nsthai.com
Northern Sunshine Co.,Ltd.  Since 2003 to Future