รับออกแบบและติดตั้งโซล่าเซลล์สำหรับบ้านพักอาศัย ุดโซล่าโฮม โซล่ารูฟ สำหรับบ้านกำลังก่อสร้าง ด้วยระบบHybrid Solarที่ช่วยประหยัดค่าไฟและทำให้บ้านไม่มีวันไฟดับ

โคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์
โคมไฟถนน LED โซล่าเซลล์

โคมไฟถนนโซล่าเซลล์
โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ All In One
อุปกรณ์เสริม ไฟถนนโซล่าเซลล์

โคมไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์
ไฟกระพริบ Solar Traffic Light

โคมไฟกระพริบ LED โซล่าเซลล์
ป้ายเขตโรงเรียน LED โซล่าเซลล์

แผงโซล่าเซลล์ Solar Cell
และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

ติดตั้งโซล่าเซลล์ ชุดโซล่าโฮม
แผงโซล่าเซลล์
เครื่องควบคุมการประจุ

ระบบสูบน้ำพลังแสงอาทิตย์
Solar Pump

สำหรับบ่อน้ำบาดาล
สำหรับบ่อน้ำ แหล่งธรรมชาติ

พลังงานลม ผลิตกระแสไฟฟ้า
Wind Turbine

กังหันลมผลิตไฟฟ้า

บทความ - นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา  About Us
ถามมา-ตอบ  FAQ           
ข่าวสารจากเรา  NS Today  
การเลือกซื้อแผงโซล่าเซลล์
การเลือกซื้อโคมไฟถนนโซล่าเซลล์
การเลือกซื้อโคมไฟจราจร LED
การเลือกซื้อหลอดไฟถนน LED
การเลือกซื้อกังหันลม
การติดตั้งโซล่าเซลล์แต่ละชนิด

 

หน้าหลัก l  โปรโมชั่น  ผลงาน   แคตตาล็อค ติดต่อเรา

รถกอล์ฟ โซล่าเซลล์

Keyword :  รับแปลงรถกอล์ฟทั่วไปให้เป็นรถกอล์ฟโซล่าเซลล์ ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในการขับเคลื่อน ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าในการชาร์จ และเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่

 

 

นวัตกรรมล้ำสมัยที่เราอยากนำเสนอสำหรับวงการรถกอล์ฟไฟฟ้าด้วยการติดปีกให้กับรถกอล์ฟของท่านให้เป็นรถกอล์ฟไฟฟ้าโซล่าเซลล์ หรือรถกอล์ฟที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์นั่นเอง

     

โดยหลักการทำงานจะเอาพลังงานแสงอาทิตย์มาช่วยในการชาร์จประจุลงไปในแบตเตอรี่ของรถกอล์ฟในขณะที่กำลังวิ่งอยู่ ซึ่งโดยทั่วๆไปรถกอล์ฟส่วนใหญ่จะใช้เวลาในการชาร์จไฟฟ้าประมาณ 6-8 ชั่วโมงแล้วถูกนำไปวิ่งใช้งานทั้งช่วงเช้าและบ่าย คุณเคยสังเกตไหมว่าการออกรอบในช่วงบ่ายๆ นั้นรถกอล์ฟมักจะขับเคลื่อนได้ช้าลง หรือบางทีก็ขับขึ้นเนินไม่ค่อยไหว บางครั้งต้องเรียกเจ้าหน้าที่สนามมาเปลี่ยนรถคันใหม่ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณติดชุดโซล่าร์เซลล์เพิ่มเข้าไปที่หลังคารถกอล์ฟ ติดตั้งได้ง่ายด้วยการออกแบบที่รองรับกับทุกสภาพหลังคา นอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กำลังของรถกอล์ฟดีขึ้นแล้วยังช่วยประหยัดค่าไฟในการชาร์จไฟฟ้าและส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรในด้านพลังงาน ช่วยลดภาวะโลกร้อน เจ๋งใช่ไหมล่ะ ยังก่อน!!! ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งเริ่มต้นที่ 10,000++บาทเท่านั้น

ซึ่งขี้นอยู่กับกำลังมอเตอร์ของรถกอล์ฟและขนาดพื้นที่หลังคาที่จะติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ ด้วยวิธีง่ายๆเพียงเท่านี้คุณก็จะได้รถกอล์ฟคันเดิมที่ดูทันสมัยและสมรรถนะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เปลี่ยนรถกอล์ฟแบบเดิมๆ ให้มีความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครได้แล้ววันนี้ สนใจติดต่อทีมงาน NS ได้เลยนะครับ  02-9657588 , 081-8465426 , 089-1053113

 

 

หน้าหลัก  | โปรโมชั่น | ผลงาน  | แคตตาล็อค | ติดต่อเรา
Northern Sunshine Co.,Ltd.  Since 2003 to Future